THỊT VAI CỪU CÓ XƯƠNG - BONE IN LAMB SHOULDER

Tình trạng: Còn hàng Mã SP: Đang cập nhật
299.000₫ 350.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:
👉 𝑽𝒂𝒊 𝒄𝒖̛̀𝒖 𝑼́𝒄 𝒄𝒐́ 𝒙𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 – 𝑳𝒂𝒎𝒃 𝒔𝒉𝒐𝒖𝒍𝒅𝒆𝒓 được cắt từ cổ đến sau bả vai cừu, xuống dưới khớp xương chân trước của cừu. 👉 Có nhiều loại vai cừu khác nhau, chẳng hạn như có nhà sản xuất để nguyên cả chân trước ba gồm cả bắp cừu Úc, nhưng có nhà sản xuất lại cắt gọn không bao gồm bắp chân trước. 👉 Đối với sản phẩm vai cừu Úc có xương loại cắt gọn được khách hàng ưa chuộng hơn, dễ sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng lựa chọn loại có dính bắp cừu trước, vì loại này giá thành rẻ hơn, bù lại nó khó chế biến hơn. 👉 Thông thường vai cừu muốn chế biến một món gì phải được dùng máy cắt để cắt, do có thịt và xương lẫn lộn nên việc cắt bằng tay rất khó, không ra được miếng thịt cừu như ý. Trong phần thịt vai cừu có dính một ít sườn cừu, người ta gọi là sườn vai.  👉 𝑄𝑢𝑦 𝑐𝑎́𝑐ℎ: Cắt miếng sẵn 1cm, được hút chân không đóng gói 500g / khay.  𝘏𝘜̛𝘖̛́𝘕𝘎 𝘋𝘈̂̃𝘕 𝘚𝘜̛̉ 𝘋𝘜̣𝘕𝘎: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút. 𝘉𝘈̉𝘖 𝘘𝘜𝘈̉𝘕: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. 
Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939 580 669