ĐẦU THĂN NGOẠI HOKUBEE - RIB EYE HOKUBEE

Tình trạng: Còn hàng Mã SP: Đang cập nhật
759.000₫ 850.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

♨️ "𝙍𝙞𝙗-𝙚𝙮𝙚" thường có độ vân mỡ cao nhất, đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. ♨ Không ít thực khách đã bỏ phiếu No. 1 cho "𝙍𝙞𝙗𝙚𝙮𝙚 𝙎𝙩𝙚𝙖𝙠" vì hương vị thơm ngon và độ mềm của thớ thịt. Một trong những lý do khác khiến giá trị của Rib-eye luôn cao hơn so với các phần khác khi mua tươi hay dùng bữa tại Nhà hàng là do lượng Rib-eye có thể pha lóc được chỉ chiếm khoảng 3% trọng lượng nhưng lại chiếm tới hơn 15% giá trị của con bò. 👉 𝑄𝑢𝑦 𝑐𝑎́𝑐ℎ : Cắt miếng sẵn 2cm, được hút chân không từng miếng phù hợp. Mỗi miếng có trọng lượng 200gr/miếng.

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0939 580 668